CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC PHÉP CẤP CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Nếu bạn đang có ý định làm nghề môi giới bất động sản và muốn sở hữu chứng chỉ môi giới bất động sản thì hãy đến với trung tâm khoa học xây dựng, trung tâm khoa học xây dựng là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cấp bắng chứng chỉ hoàn thành các khóa học bất động sản. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu bằng chứng chỉ hoàn thành khóa học môi giới bất động sản thì hãy nhanh chóng đăng ký cho mình các khóa học tại trung tâm.chung-chi-boi-duong-quan-li-du-an-va-nghiep-vu-dau-thau

1. Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Thành phần tham dự khóa học là những ai:

• Cá nhân có nhu cầu sở hữu chứng chỉ môi giới bất động sản.
  • Cá nhân có mong muốn nâng cao kiến thức về môi giới bất động sản
  • Người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu học về môi giới bất động sản.
  • Các tổ chức, cơ quan đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản

2. Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sảnKhóa học được tổ chức theo căn cứ nào:

– Các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ môi giới bất động sản được tổ chức theo:

• Luật Kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13  và Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ XD.

3. Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Nôi dung chính của khóa học:

Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau:

• Pháp luật về kinh doanh bất động sản;
  • Pháp luật về đất đai và các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành;
  • Pháp luật về nhà ở và các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Luật Nhà ở và các văn bản hướng dẫn thi hành;
  • Các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Bộ Luật Dân sự;
  • Quy định pháp luật về thuế, phí trong giao dịch bất động sản trong Pháp luật về thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Chuyên đề 2: Thị trường bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau:

• Tổng quan về bất động sản và thị trường bất động sản;
  • Phân loại thị trường bất động sản;
  • Các yếu tố của thị trường bất động sản;
  • Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản;
  • Vai trò của Nhà nước đối với thị trường bất động sản;
  • Giá trị và giá cả bất động sản.

Chuyên đề 3: Đầu tư kinh doanh bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau:

• Những vấn đề cơ bản về đầu tư kinh doanh bất động sản;
  • Trình tự, thủ tục thực hiện một dự án đầu tư kinh doanh bất động sản;
  • Nội dung các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản;
  • Hợp đồng trong hoạt động kinh doanh bất động sản;
  • Thông tin và hồ sơ bất động sản.

Chuyên đề 4: Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản, gồm các nội dung chính sau:

• Các quy định của pháp luật về phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản;
  • Các phương thức, thủ đoạn rửa tiền thường gặp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản;
  • Các biện pháp phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản;
  • Các giao dịch đáng ngờ và cách nhận biết giao dịch đáng ngờ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản;
  • Hướng dẫn về báo cáo, cung cấp và lưu trữ thông tin.

4. Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Học phí của khóa học là bao nhiêu:

– Học phí của khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ môi giới BĐS : 1.300.000 triệu đồng/ học viên

5. Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Các khóa học khi nào thì được khai giảng:

• Các khóa học môi giới bất động sản được khai giảng liên tục hàng tháng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai …

6. Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Giảng viên của khóa học là những ai:

• Lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ môi giới bất động sản được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của các trường Đại học uy tín, các chuyên gia của Cục quản lý nhà và Bất động sản và các lãnh đạo cấp cao của các công ty kinh doanh đầu tư BĐS hàng đầu cả nước.

7. Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Lý do quý anh chị nên đến trung tâm khoa học xây dưng để tham gia các khóa học:

• Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất phục vụ công tác học tập cũng như giảng dạy rất hiện đại.
  • Giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu sau khóa học đến những Sàn BĐS uy tín hàng đầu với cơ hội làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội học hỏi.
  • Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đúng theo quy định của Bộ Xây dựng, có giá trị trên toàn quốc, và là điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề BĐS trên sở Xây Dựng.

8. Dưới đây là các khóa học bất động sản, mời quý anh chị tham khảo:

Khóa học BĐS tại Miền BắcTham khảo tại Đây
Khóa học BĐS tại Miền TrungTham khảo tại Đây
Khóa học BĐS tại Miền NamTham khảo tại Đây

Chúc quý học viên nhanh chóng có cho mình được câu trả lời cho Các đơn vị được phép cấp chứng chỉ môi giới bất động sản sau khi tham khảo các khóa học bất động sản phù hợp với mình nhất!