Câu Hỏi Sát Hạch Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Đấu Thầu

Nếu các bạn đang có dự định thi sát hạch chứng chỉ đấu thầu, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về câu hỏi sát hạch chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu.

Để có được chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu, các thí sinh phải vượt qua bộ câu hỏi sát hạch chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu cả về trắc nghiệm lẫn tự luận.

cau-hoi-thi-sat-hach-chung-chi-nghiep-vu-dau-thau

Chứng chỉ hành nghề đấu thầu

Trung tâm đào tạo xây dựng – Nơi đào tạo khóa học chứng chỉ nghiệp vụ chất lượng và uy tín

Theo điều khoản 7, điều 35, thông tư số 03/2016/TT-BKHĐT kể từ ngày 1/1/2018 các nhân tham gia hoạt động đấu thầu buộc phải có chứng chỉ hành nghề đấu thầu. Các cá nhân tham gia trực tiếp vào việc lập hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ tuyển, hồ sơ thầu, hồ sơ yêu cầu. Nếu thi sất hạch đạt yêu cầu thì sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu và có thể sử dụng nó để hành nghề đấu thầu.

cau-hoi-thi-sat-hach-chung-chi-nghiep-vu-dau-thau

Khoa học xây dựng sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn

Trung tâm đào tạo xây dựng thuộc viện khoa học xây dựng liên tục tuyển sinh để đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu. Trung tâm đào tạo xây dựng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo các chứng chỉ xây dựng trong đó có việc đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu.

Với đội ngũ giảng viên hàng đầu dan dày kinh nghiệm thực tế, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khóa học nhanh chóng thuận tiện, được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên các khóa học uy tín, chất lượng và hiệu quả. Đảm bảo về ngày khai giảng chính xác, không bị thay đổi ngày khai giảng, tạo điều kiện cho các học viên chủ động công việc và thời gian để tham gia khóa học.

Để tham khảo các câu hỏi sát hạch chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu, hãy đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay tại địa chỉ trang web khoahocxaydung.edu.vn.

Nếu các bạn muốn đăng ký tham gia các khóa học ĐẤU THẦU tại trung tâm đào tạo khoa học xây dựng xin mời truy cập vào trang web sau để biết thêm thông tin chi tiết : ==> TẠI ĐÂY

                                                                                                                           (Khoahocxaydung.edu.vn)

album hình ảnh khóa học

0969.666.298