Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Đấu Thầu Qua Mạng

Khi ngành xây dựng đang trên đà phát triển như hiện nay, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu là một trong những chứng chỉ được ngành xây dựng chú trọng đến. Chứng chỉ được quan tâm đến bởi nó sẽ cung cấp cho bạn những quy trình thực hiện một dự án đấu thầu, hiểu được tình hình thị trường, nắm bắt thời cơ hợp lí.

Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Đấu Thầu Qua Mạng

Nơi có thể cung cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cho bạn một cách tin cậy nhất là Trung Tâm đào tạo Khoa Học Xây Dựng. Hãy đăng kí học và nhận chứng chỉ nhanh nhất bạn nhé!

chung-chi-boi-duong-nghiep-vu-dau-thau-qua-mang

Khoa Học Xây Dựng

Căn  cứ điều 16 Luật Đấu Thầu thì các cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu. Cá nhân tham gia trực tiếp vào việc lập hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển , hồ sơ yêu cầu, hồ sơ đánh giá, ban quản lí dự án chuyên nghiệp phải có chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu bồi dưỡng nghiệp vụ.

chung-chi-boi-duong-nghiep-vu-dau-thau-qua-mang

Vì những lí do bắt buộc như thế cũng giúp ta phần nào hiểu được chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu là vô cùng cần thiết

Hiện nay nhiều cá nhân không có đủ điều kiện để đến trung tâm đăng kí học và nhận chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu, họ chọn cách học qua mạng để thuận tiện hơn và ít tốn thời gian hơn.

Nếu các bạn muốn đăng kí tham gia các khóa học Đấu thầu tại trung tâm đào tạo khoa học xây dựng xin mời truy cập vào trang web sau để biết thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

(khoahocxaydung.edu.vn)

album hình ảnh khóa học

0969.666.298