Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Đấu Thầu Qua Mạng

Khi ngành xây dựng đang trên đà phát triển như hiện nay, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng là một trong những chứng chỉ được ngành xây dựng chú trọng đến. Chứng chỉ được quan tâm đến bởi nó sẽ cung cấp cho bạn những quy trình thực hiện một dự án đấu thầu, hiểu được tình hình thị trường, nắm bắt thời cơ hợp lí.

Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Đấu Thầu Qua Mạng

Nơi có thể cung cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cho bạn một cách tin cậy nhất là Trung Tâm đào tạo Khoa Học Xây Dựng. Hãy đăng kí học và nhận chứng chỉ nhanh nhất bạn nhé!

+ Tham khảo các khóa học chuyên sâu về đấu thầu:

Căn  cứ điều 16 Luật Đấu Thầu thì các cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu. Cá nhân tham gia trực tiếp vào việc lập hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển , hồ sơ yêu cầu, hồ sơ đánh giá, ban quản lí dự án chuyên nghiệp phải có chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu bồi dưỡng nghiệp vụ.

chung-chi-boi-duong-nghiep-vu-dau-thau-qua-mang

Vì những lí do bắt buộc như thế cũng giúp ta phần nào hiểu được chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu là vô cùng cần thiết

Hiện nay nhiều cá nhân không có đủ điều kiện để đến trung tâm đăng kí học và nhận chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu, họ chọn cách học đấu thầu trên mạng để thuận tiện hơn và ít tốn thời gian hơn.

Nếu các bạn muốn đăng kí tham gia các khóa học Đấu thầu tại trung tâm đào tạo khoa học xây dựng xin mời truy cập vào trang web sau để biết thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

(khoahocxaydung.edu.vn)

Hướng dẫn đấu thầu qua mạng

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào cổng thông tin của hệ thống đấu thầu quốc gia địa chỉ: muasamcong.mpi.gov.vn hoặc phần mềm mua sắm công trên di động.

Dùng bộ lọc để tra cứu thông tin các gói thầu theo điều kiện như: thời gian, lĩnh vực, tỉnh/TP, số thông báo mời thầu,…

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản nhà thầu và đăng ký trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Bấm vào ô đăng ký -> nhà thầu -> thỏa thuần sử dụng đối với nhà thầu hiện lên bấm vào ô đồng ý -> Tiếp tục.

hướng dẫn đấu thầu qua mạng

Tại mục thông tin cơ quan bạn sẽ thầy thông tin bạn cần khai báo. Bạn điền MST hoặc số đăng ký kinh doanh công ty bạn rồi bấm kiểm tra. Có 2 trường hợp có sai sót:

– Mã số doanh nghiệp chưa tồn lại trên hệ thống, khi đó bạn cần đến nơi cấp MST hoặc số đăng ký kinh doanh đề nghị cập nhật trên công thông tin quốc gia (thường là doanh nghiệp mới thành lập).

– Mã số doanh nghiệp đã tồn tại trên hệ thống, khi đó bạn phải kiểm tra lại thông tin với bộ phận liên quan và xin cấp chứng thư số và mật khẩu đăng nhập.

Nếu không rơi vào 2 trường hợp trên thì bạn cần lưu ý mục thông tin địa chỉ mail người phụ trách thầu xem đã đúng chưa.

Qua đó, bạn sẽ phải kiểm tra tình trạng phê duyệt bằng cách điền thống tin gồm số ĐKKD và mã số phê duyệt vào các ô tương ứng trên hệ thống nhấn tra cứu. Bạn click xem chi tiết và kiểm tra lại thông tin.

Sau đó, bạn nộp đơn đăng ký có đóng dấu và chữ ký cùng 1 hộ hồ sơ gồm:

+ 01 Bản chụp giấy chứng nhận kinh doanh

+ 01 Bản chụp giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật của công ty

Gửi về địa chỉ: P306 nhà G số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình Hà Nội và chờ thêm 2 ngày làm việc, kể từ ngày Trung tâm đấu thầu QG nhận được đơn để được duyệt thông tin.

Sau khi được phê duyệt bấm ok. Kéo xuống mục: Mã phê duyệt CTS và số tham chiếu. Lưu lại 2 thông tin này và nhấn vào “Nhận chứng thư số” để chuyển sang

– Nhận chứng thư số: Sẽ có một bảng thông báo hiện lên bạn điền thông tin vào ô trống theo thứ tự rồi bấm ok cho những lần tiếp theo.

– Đăng ký người sử dụng chứng thư số: giao diện đăng ký người sử dụng nhà thầu hiện lên, bạn điền thông tin đăng ký và bấm tìm kiếm, thông báo hiện lên bạn bấm chấp nhận rồi điền đầy đủ thông tin người quản lý chứng thư số rồi bấm đăng ký. Sau đó bảng thông báo hiện lên bạn làm tương tự như bươc 3 chọn ổ lưu trữ file chứng thư số sau đó điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Bước 2: Tham dự đấu thầu

Sau khi đăng nhập thành công -> vào trang chủ -> thông báo mời thầu điện tử theo lĩnh vực phù hợp -> Tham dự ( bạn có thể xem chi tiết được gói thầu)

Bước 3: Nộp hồ sơ dự thầu

– Khai thông tin theo biểu mẫu web form

– Đính kèm file hồ sơ dự thầu scan các giấy tờ bảo lãnh dự thầu, thỏa thuận liên danh và các thành phần khách theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu

– Click gửi hồ sơ dự thầu

Đối với các thông tin yêu cầu chứng minh năng lực nhà thầu chỉ cần kê khai trên hệ thống mà không phải chứng minh bằng hợp đồng nào cả.

Bước 4: Kết quả mời thầu điện tử

Trong 2h kể từ thời điểm đóng thầu, bạn sẽ theo dõi kết quả mời thầu trên hệ thống. Để tìm kiếm kết quả đấu thầu bạn có thể nhập số thông báo mời thầu hoặc tên cơ quan bên dưới mời thầu để tìm kiếm kết quả. Khi có trạng thái thông báo hoàn thành đánh giá hồ sơ dự thầu thì click vào để xem nhà thầu trúng thầu

Lưu ý: Để không bỏ lỡ gói thầu nào, nhà thầu cần làm 2 việc sau:

– Đăng ký nhận thông báo về kế hoạch lựa chọn nhà thầu, thông báo mời thầu

– Đăng ký tên lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và sẵn sàng đấu thầu trực tuyến.

Chi phí đăng ký là thành viên của hệ thống là 550.000 đồng gồm VAT

Tag: Đấu thầu trên mạng, cách đấu thầu qua mạng, hướng dẫn đấu thầu qua mạng, đấu thầu qua mạng

album hình ảnh khóa học

0969.666.298