Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Đấu Thầu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong ngành xây dựng hiện nay, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu là một trong những chứng chỉ quan trọng và cần thiết với các nhà đầu tư. Chứng chỉ cũng được nhiều người coi trong bởi nó đem lại độ tin cậy cao, thông tin xu hướng thị trường một cách tất yếu nhất.

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vậy, địa chỉ có thể cung cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cho bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh là? Hãy đến Trung tâm đào tạo Khoa Học Xây Dựng để đăng kí tham gia khóa học và nhận chứng chỉ sớm nhất.

chung-chi-boi-duong-nghiep-vu-dau-thau

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu là chứng chỉ mới, và quan trọng, được nhiều nhà đầu tư tìm đến tham gia khóa học và nhận chứng chỉ. Tại Khoa Học Xây Dựng, bạn sẽ được giảng viên đào tạo và cung cấp đầy đủ kiến thức với mức học phí 800.000đồng/học viên. Học phí đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ,… không gia tăng thêm bất kì khoản phí nào khác.

Chúng ta có thể tham gia khóa học rất đơn gian và dễ dàng tại Thành phố hồ chí minh. Với không gian phòng học tiện lợi phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và từng học viên, sẽ đáp ứng tốt như cầu của bạn.

chung-chi-boi-duong-nghiep-vu-dau-thau

Tham gia khóa học tại Khoa học Xây Dựng sẽ là lựa chọn tin cậy cho bạn đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hy vọng bạn sẽ chon được cho bản thân mình nơi học thật thuận tiện để sớm nhận được kết quả tốt nhé.

Nếu các bạn muốn đăng kí khóa học ĐẤU THẦU và được cấp Chứng chỉ  bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu rẻ nhất tại Trung tâm đào tạo Khoa Học Xây Dựng, hãy truy cập trang web để biết thêm thông tin chi tiết : TẠI ĐÂY

(Khoahocxaydung.edu.vn)

album hình ảnh khóa học

0969.666.298