1Khóa học ĐẤU THẦUXem chi tiết
6Khóa học NGHIỆM THU HOÀN CÔNG THANH QUYẾT TOÁNXem chi tiết
7Khóa học NGHIỆM THU HOÀN CÔNG THANH QUYẾT TOÁNXem chi tiết
8Khóa học GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ DỰ ÁNXem chi tiết

1. Thành phần tham dự khóa học:

– Thành viên HĐQT, Tổng GĐ, Giám đốc, P GĐ, các Chủ đầu tư, trưởng, phó 1 ban QLDA, các phòng kỹ thuật, cán bộ làm việc cho chủ đầu tư, cán bộ tư vấn giám sát, cán bộ kỹ thuật thi công…, các công ty tư vấn, cán bộ, các cá nhân có nhu cầu .

2. Giảng viên khóa học:

Các Giáo sự, Phó GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ, các chuyên gia soạn thảo các văn bản luật, Thông tư, Nghị định giàu kinh nghiệp thuộc Cục quản lý đấu thầu, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các trường Đại học chuyên ngành, các chuyên gia cao cấp trực tiếp giảng dạy.

3. Địa điểm các khóa học:

• Tại TP HCM: Học viện hành chính quốc gia HCM, Số 10, đường 3/2, Phường 12, Quận 10 (gần vòng xoay CMT8 và đường 3-2)
  • Tại Hà Nội

– 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

– Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

• Tại Đà Nẵng: 45 Lê Quý Đôn, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Địa phương khác: Các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng liên tục khai giảng tại các tỉnh thành khác, học viên ở xa vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn thông tin lịch học mới nhất

4. Hỗ trợ học viên

• Giảng viên chuyên gia hàng đầu dạn dày kinh nghiệm thực tế, giải đáp mọi thắc mắc của học viên
  • Tư vấn giải đáp và cập nhật những thông tin mới nhất về thông tư nghị định mới, cũng như các thủ tục cần thiết về xin cấp chứng chỉ hành nghề XD
  • Được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên các khóa học uy tín, chất lượng, hiệu quả.
  • Được đảm bảo về ngày khai giảng chính xác, không bị thay đổi ngày khai giảng. Điều mà nhiều học viên thường xuyên gặp phải khi đăng ký ở  nơi khác. Tạo điều kiện cho học viên chủ động công việc và thời gian để tham dự khóa học.
  • Cấp chứng chỉ sau khóa học nhanh chóng thuận tiện,
  • Bộ quà tặng rất ý nghĩa và độc quyền không ở đâu có

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký:

– Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học quý học viên vui lòng đăng ký sớm trước ngày khai giảng:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC XÂY DỰNG

Cám ơn bạn đã quan tâm đến cách khóa học!

(khoahocxaydung.edu.vn)