Tài Liệu – Câu Hỏi Thi Chứng Chỉ Đấu Thầu

Các bạn đã tìm hiểu rõ những nôi dung và những câu hỏi trắc nghiệm của kỳ thi sát hạch chứng chỉ đấu thầu chưa ? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin để giái đáp thắc mắc của bạn.

Tình hình các kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ đấu thầu tỷ lệ trượt khá cao. Học thì ổn nhưng đến khi thi thì kết quả lại không như mong muốn. Do vậy mà việc ôn luyện hợp lý và có kế hoạch sẽ giúp bạn có những kết quả tốt hơn. Dưới đây là một số tài liệu bạn có thể tham khải để chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt.

cau-hoi-thi-chung-chi-dau-thau

Bộ câu hỏi thi chứng chỉ đấu thầu – Khoa học xây dựng

Tài liệu về những câu hỏi thi chứng chỉ đấu thầu

Bộ đề thi bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, ngoài ra còn có các câu hỏi tình huống.

Ngày 26/01/2018, Cục quản lý Đấu thầu (Bộ kế hoạch và đầu tư) đã phát hành tài liệu bộ câu hỏi thi chứng chỉ đấu thầu để các bạn tham khảo khi tham gia kỳ thi. Bộ câu hỏi gồm có 145 câu hỏi trắc nghiệm và 40 câu hỏi tự luận.

Tập trung xoay quanh các quy định của pháp luật về luật đấu thầu, những tình huống đấu thầu và các vấn đề khác xoay quanh lĩnh vực hoạt động đấu thầu, câu hỏi về lý thuyết và bài tập xử lý tình huống trong hoạt động đấu thầu,…

cau-hoi-thi-chung-chi-dau-thau

Khóa học ôn tập thi chứng chỉ đấu thầu

Cách thức tìm hiểu về câu hỏi thi chứng chỉ đấu thầu

Để tìm hiểu, cập nhập những thông tin về bộ câu hỏi thi chứng chỉ đấu thầu là việc không mấy khó khăn gì đối với thời buổi công nghệ hiện đại và phát triển như hiện nay. Các bộ tài liệu này, được các thí sinh tham gia cuộc thi truyền tải và chia sẻ trên các trang mạng internet.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho kỳ thi này, các bạn có thể đăng kí tham gia Khóa học đấu thầu xây dựng tại Trung tâm đào tạo khoa học xây dựng. 

Nếu các bạn muốn đăng ký tham gia các khóa học ĐẤU THẦU tại trung tâm đào tạo khoa học xây dựng xin mời truy cập vào trang web sau để biết thêm thông tin chi tiết : ==> TẠI ĐÂY

                                                                                                                              (Khoahocxaydung.edu.vn)

album hình ảnh khóa học

0969.666.298